Tin tức mới nhất tỉnh Quảng Nam đang ghi nhận Trưa 2/7, Công an thị xã Điện Bàn xác nhận với chúng tôi việc triệu tập ông Phan Minh Thuận và ông Lê Tự Quy (em vợ ông Thuận, cùng trú xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn) đến trụ sở Công an vào ngày 3/7.

Ông Thuận và ông Quy bị cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai (21 tuổi, cơ sở mầm non Sen Hồng, xã Điện Thắng Trung) tố cáo đánh phải nhập viện điều trị trong tình trạng thủng màng nhĩ tai phải.

Hai người này được triệu tập để làm rõ đơn tố cáo của cô Mai, qua đó để xử lý đúng quy định pháp luật.

Trước đó, Công an thị xã Điện Bàn cũng đã đến bệnh viện lấy lời khai của cô Mai và một số nhân chứng.

Như đã đưa tin, ngày 21/6, ông Thuận cùng em vợ bức xúc việc con gái bị bầm ở háng sau khi đó học về đã xông vào cơ sở mầm non Sen Hồng đánh cô Mai ngất xỉu.

Cô Mai được đưa đi bệnh viện cấp cứu, bác sĩ xác định cô bị thương nhiều nơi trên cơ thể, thủng màng nhĩ.

Chiều 3/7, trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, Đại tá Lê Trung Hai, Trưởng Công an thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam cho biết, sáng cùng ngày, ông Phan Minh Thuận và em dâu đã đến trình diện cơ quan điều tra sau khi nhận được giấy triệu tập.

“Tại trụ sở Công an thị xã, 2 người này đã thuật lại toàn bộ sự việc xảy ra hơn 10 ngày trước trong sự ăn năn. Hiện chúng tôi đang củng cố hồ sơ để sớm công bố kết quả điều tra”, Đại tá Lê Trung Hai thông tin.

Cơ sở mầm non Sen Hồng nơi cô Mai bị ông Thuận đánh. Ảnh: CTV

Trong khi đó, bà Lê Thị Mai Xuân (mẹ ruột của cô Nguyễn Thị Xuân Mai, giáo viên mầm non Sen Hồng) cho biết, sức khỏe của con gái bà vẫn còn khá yếu. Mai còn đau đầu, đau tai phải do thủng màng nhĩ và ê ẩm khắp người.

Hiện tại, Mai đã được chuyển từ Khoa Ngoại thần kinh sang khoa Tai-Mũi-Họng, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để các bác sĩ điều trị.

Bà Lê Thị Lanh, vợ ông Thuận buồn, cho biết, để xảy ra việc cô Mai bị thương, hai vợ chồng bà xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Sáng cùng ngày, ông Thuận cùng em bà đã đến Công an trình bày sự việc dẫn đến cô Mai bị thương.

Những ngày qua, vợ chồng bà đều từ Điện Bàn ra bệnh viện thăm hỏi, xin lỗi cô Mai và gia đình. Những lần đi đó, vợ chồng bà đều nấu thức ăn đem cho cô Mai bồi bổ, mong cô sớm bình phục, rộng lòng tha thứ.

“Trước mắt, chúng tôi đã gửi gia đình Mai số tiền 6 triệu đồng nhằm trang trải một phần viện phí. Sau đó, tổng chi phí điều trị bao nhiêu thì vợ chồng tôi cam kết thanh toán hết”, bà Lanh nói.

Nguồn: Tin tức nóng trong ngày