Cách làm đẹp da với yến mạch từ công thức tuyệt mật

Cách làm đẹp da với yến mạch chắc chẳn chị em phụ nữ điều đã nghe qua, nhưng không phải ai cũng biết sử dụng yến mạch một cách hiệu quả để giúp làn da trở nên tuyệt đẹp mà lại rất đơn giản. Chính vì thế, hôm nay Gia Đình Việt sẽ chia sẻ tới các bạn một số phương pháp làm đẹp da từ yến mạch rất đơn giản ngay tại nhà.

Dưỡng trắng da với bột yến mạch

cach-lam-dep-da-voi-yen-mach-gdv.vn(1)

Việc sử dụng hỗn hợp từ bột yến mạch, sữa chua không đường, mật ong và trứng gà chính là phương pháp rất hiệu quả để giúp làn da trở nên trắng sáng mà mịn màng ngay trông thấy. Đặc biệt là những loại da nhạy cảm có thể sử dụng phương pháp này rất an toàn và nên sử dụng 2-3 lần trong tuần để đạt được hiệu quả tối đa.

Làm sạch da với bột yến mạch

Nói tới phương pháp làm sạch da với bột yến mạch thì chắc hẳn đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ hiện nay. Chúng ta hãy lấy bột yến mạch pha với nước ấm đợi đến khi đặc sệt lại thì massage điều lên làn da trong vòng 10-10p mỗi ngày để giúp làn da tẩy đi tế bào chết và bụi bẩn trong ngày, giúp cho làn da luôn trong tình trạng khoẻ mạnh.

Tẩy tế bào chết với bột yến mạch

cach-lam-dep-da-voi-yen-mach-gdv.vn

Việc tẩy tế bào chết là một trong những việc hằng ngày mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng thường xuyên làm. Nhưng để tẩy tế bào chết với bột yến mạch thì chúng ta phải dùng cách hoàn toàn khác hẳn. Chúng ta hãy lấy bột yến mạch pha với sữa tươi hoặc sữa chua để thoa lên làn da và rửa sạch lại với nước ấp để tẩy đi tế bào chết một cách hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian.

Ngoài các cách làm đẹp da với yến mạch đến từ bên trên thì chúng ta có thể tham khảo thêm một số cách làm đẹp da khác đến từ những bài viết bên dưới của Gia Đình Việt để có những kiến thức làm đẹp hiệu quả cho làn da của mình.

Chúc các bạn thành công!

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Website được phát triển bởi Gia Đình Việt