Cách làm đẹp với rau má đơn giản đến bất ngờ

Rau má có thể nói là một trong những thực phẩm hằng ngày mà nhắc đến ai cũng biết đến. Nhưng cách làm đẹp với rau má thì không phải ai cũng biết đến. Vậy nên, hôm nay Gia Đình Việt xin chia sẻ tới các bạn một số cách làm đẹp đơn giản với rau má mà ai cũng có thể thực hiện được.

Rau má trị mụn

cach-lam-dep-voi-rau-ma-gdv.vn

Rau má được xem là một trong những thực phẩm có tính giải nhiệt rất cao, và việc điều trị mụn bằng cách giải nhiệt là một trong những cách làm đẹp rất lý tưởng mà ít ai ngờ tới.

Chúng ta có thể dễ dàng sử dụng rau má để trị mụn bằng cách ăn, uống, đắp mặt nạ hằng ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất. Riêng cách đắp mặt nạ thì các bạn hãy xay nhuyễn rau má ra và đắp lên các vùng bị mụn trong vòng 15p và rửa sạch lại với nước ấm để nhận được hiệu quả nhanh chóng.

Rau má dưỡng ẩm da

cach-lam-dep-voi-rau-ma-(1)-gdv.vn

Việc dưỡng ẩm da được xem là một trong những việc rất quan trọng đối với chị em phụ nữ. Vậy nên, chúng ta hãy sử dụng rau má để dưỡng ẩm da một cách nhanh chóng.

Để dưỡng ẩm rau má từ bên trong thì các bạn hãy uống rau má 1-2 lần trong ngày hoặc dùng trong bữa ăn mỗi ngày. Còn để dưỡng ẩm bên ngoài thì bạn hãy đắp mặt nạ từ rau má lên da để thấy ngay hiệu quả.

Rau má trị nám da

Nám da là một trong những điều khiến chị em phụ nữ rất khó chịu và mất tự tin về khuôn mặt của mình. Chính vì thế, rau má cũng có thể điều trị nám da rất hiệu quả bằng cách đắp mặt nạ tươi hoặc bột rau má. Các bạn hãy duy trì việc đắp rau má trong thời gian dài để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Rau má giảm thâm vùng mắt

Thâm vùng mắt là một trong những hiện tượng rất phổ biến đối với giới trẻ hiện nay, đặc biệt là chị em phụ nữ hay thức khuya. Cho nên, để lấy lại một đôi mắt tuyệt đẹp thì chúng ta hãy tiếp tục dùng rau mắt đắp 1-2 lần trong ngày và liên tục trong tuần để xoá tan thâm vùng mắt nhanh chóng.

Nhờ vào các cách làm đẹp với rau má ở trên thì chị em phụ nữ có thể dễ dàng làm đẹp ngay tại nhà mà không tiêu tốn quá nhiều chi phí và sức lực cũng có thể khiến người khác hâm mộ về làn da của mình.

Chúc các bạn thành công!

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Website được phát triển bởi Gia Đình Việt