Gấu bông 1m, 1m2, 1m4, 1m5, 1m8 giá bao nhiêu là giá rẻ

Nói đến các loại gấu bông 1m, 1m2, 1m4, 1m5, 1m8 giá rẻ thì mỗi người chúng ta điều liên tưởng tới giá bao nhiêu gọi là rẻ. Và để giải đáp được thắc mắc này thì hôm nay Gia Đình Việt xin chia sẻ tới các bạn một số loại gấu bông và giá cả phù hợp trên thị trường để chúng ta có thể so sánh, đánh giá được sản phẩm gấu bông giá rẻ.

gau-bong-gia-bao-nhieu-la-gia-re-gdv.vn

Gấu bông 1m giá rẻ

Sản phẩm gấu bông này thường được chào bán với giá 350k/con với chiều dài thực tế 0,8m được rất nhiều người lựa chọn khi làm quà sinh nhật hoặc trong các bữa tiệc kỷ niệm.

gau-bong-gia-bao-nhieu-la-gia-re-gdv.vn(1)

Gấu bông 1m2 giá rẻ

Loại gấu bông này có chiều dài thực tế 1m, được bán với giá 410k/còn và được nhiều người lựa chọn để tặng cho người yêu hoặc người quan trọng với mình.

Gấu bông 1m4, 1m5 giá rẻ

gau-bong-gia-bao-nhieu-la-gia-re-gdv.vn(2)

Các loại gấu bông từ 1m4 trở nên thì thường được bán với giá khá cao là 540k và có chiều dài thực tế 1m2. Loại gấu bông này thường ít người lựa chọn vì chiều cao của nó khá lớn trong việc sử dụng hoặc di chuyển

Gấu bông 1m8 giá rẻ

gau-bong-gia-bao-nhieu-la-gia-re-gdv.vn(4)

Đây là loại gấu bông được nhiều chủ quán lựa chọn để trưng bày tạo điểm cuốn hút với khách của mình. Gấu bông 1m8 có chiều dài thực tế 1m6 và có giá thị trường là 1050k.

Thông qua những thông tin bên trên thì chắc hẳn mọi người đã biết được gấu bông giá bao nhiêu là giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Chúc các bạn lựa chọn được gấu bông phù hợp với nhu cầu của mình!

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Website được phát triển bởi Gia Đình Việt