Nguyên liệu làm nên sữa biến đổi gen cho người dùng hiện nay

Sữa biến đổi gen là gì? Sữa biến đổi gen (GMO) là một loại sữa có chứa thành phần biến đổi gen được làm từ nhiều thực phẩm như hạt đậu nành, thịt bò, sữa, ngô, củ cải đường,…

Có thể bạn quan tâm: Cách nhận biết sữa công thức nào tốt cho trẻ sơ sinh hiện nay

Mục đích sử dụng nguyên liệu biến đổi gen

sua-bien-doi-gen-gdv.vn(2)

Mục đích ban đầu của các thực phẩm này là giúp tăng khả năng sản xuất các loại thực phẩm, vật nuôi và chống lại sâu bọ hoặc các loại hoá chất trong nông nghiệp. Nhưng dạo gần đây, không ít loại sữa được tìm thấy là có chứa thành phần biến đổi gen được đưa vào trong thị trường khiến rất nhiều người lo lắng khi lựa chọn các sản phẩm không chứa thành phần biến đổi gen.

Các công ty sữa bột không chứa sữa biến đổi gen

sua-bien-doi-gen-gdv.vn(3)

Hiện nay đã có rất nhiều công ty nghiên cứu để cho ra các sản phẩm sữa không chứa nguyên liệu biến đổi gen (GMO) để giúp cho người tiêu dùng an tâm hơn về việc sử dụng sữa và giúp cơ thể phát triển một cách toàn diện.

  • Sữa Similac của Abbott Hoa Kỳ là một trong những công ty hàng đầu về sữa bột cho người tiêu dùng đã nghiên cứu và cho ra các sản phẩm không chứa nguyên liệu biến đổi gen (GMO) giúp cho nhiều người tiêu dùng trên thể giới cảm nhận được sự tin tưởng khi sử dụng.
  • Sữa Enfamil cũng cho ra các sản phẩm không chứa nguyên liệu biến đổi gen một cách hiệu quả. Đây cũng là một trong những thương hiệu được các bà mẹ lựa chọn cho các bé phát triển trong giai đoạn đầu .

Một số tranh luận về sữa biến đổi gen (GMO) đến thời điểm nay vẫn còn chưa dừng lại, nhưng chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng các sản phẩm sữa khi nhận được thông tin ở bên trên. Các bà mẹ có thể tìm đến một số đại lý chính hãng của các công ty sữa để chọn mua sản phẩm chất lượng được quốc tế công nhận.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho chị em phụ nữ có nhiều kiến thức và kinh nghiệm ở trong việc lựa chọn các sản phẩm sữa phù hợp cho gia đình, người thân của mình.

 

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Website được phát triển bởi Gia Đình Việt