Sách Việt Nam lần đầu tiên được Forbes xuất bản

Cuốn sách đầu tiên của doanh nhân Việt Nam được Forbes xuất bản gây chấn động giới doanh nhân trong nước. Hiện nay, cuốn sách vượt lên người khổng lồ của Trần Uyên Phương đã được Forbes xuất bản vào cuối tháng 8.

Thông tin về cuốn sách

Cuốn sách vượt lên người khổng lồ có tên gọi tiếng anh là sách competing with giants được ra mắt vào cuối tháng 8. Và cuốn sách Forbesbook đánh giá rất cao nên đã quyết định xuất bản cuốn sách để bạn đọc có thêm những kiến thức mới trong nội dung của cuốn sách.

Tác giả Trần Uyên Phương đã mất nhiều năm liền nghiên cứu về công ty của gia đình mình để cho viết nên những chia sẻ trong cuốn sách. Ngay tại buổi ra mắt, Trần Uyên Phương đã rất xúc động về nội dung của cuốn sách được rất nhiều doanh nhân đề cao.

Nội dung cuốn sách

sach-viet-nam-forbes-xuat-ban-gdv.vn (1)

Ý tưởng của cuốn sách được bắt nguồn từ việc ông Trần Quí Thanh (Ba của Trần Uyên Phương) đã từ chối lời đề nghị của một doanh nghiệp quốc tế. Từ đó, Trần Uyên Phương bắt đầu tìm hiểu nguyên nhân mà Ba mình từ chối lời đề nghị này.

Cuốn sách viết về hành trình tìm ra lý lo mà công ty Tân Hiệp Phát từ chối lời đề nghị của một tập đoàn quốc tế. Với những nội dung chia sẻ cho người đọc những ý tưởng phát triển doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp. Nội dung cuốn sách được tác giả chia sẻ một cách thực tế cho bạn đọc có thêm nhiều kiến thức để phát triển từ một công ty trong nước vươn tầm ra quốc tế.

Đánh giá cuốn sách

Cuốn sách được rất nhiều doanh nhân nổi tiếng đánh giá rất cao, đặc biệt là những người đứng đầu trong giới doanh nhân hiện nay.

Ông Justin Batt (quan chức phụ trách tài chính Forbes) cho biết: Cuốn sách này là một câu chuyện của một doanh nghiệp nhỏ vượt lên những doanh nghiệp lớn và cạnh tranh với quốc tế. Đây sẽ là một cuốn sách chia sẻ rất nhiều kiến thức cho doanh nhân và tạo động lực để các doanh nghiệp phát triển tốt hơn.

Ông William M. Doheny đánh giá rất cao cuốn sách như một cuộc chia sẻ thực tế của tác giả giúp cho bạn đọc có thêm cái nhìn mới về phát triển doanh nghiệp. Từ những nội dung được chia sẻ trong cuốn sách sẽ giúp các doanh nghiệp, doanh nhân, người khởi nghiệp cải thiện tốt hơn.

Ông Hiroshi Otsuka cho biết: Cuốn sách này sẽ hỗ trợ cái nhìn tốt hơn cho các bạn đang muốn khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp. Bí quyết, phương pháp được chia sẻ trong cuốn sách sẽ giúp chúng ta vượt qua những khó khăn thử thách trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Website được phát triển bởi Gia Đình Việt