Sự thật về sữa Similac bị nhiễm khuẩn đang được quan tâm

Thông tin về sự việc sữa Similac bị nhiễm khuẩn hiện nay đang có rất nhiều quan tâm, đặc biệt là các bà mẹ đang trong quá trình cho bé sử dụng. Vậy nên, hôm nay Gia Đình Việt sẽ cùng các bạn tìm hiểu về sự thật sữa similac bị nhiễm khuẩn?

Có thể bạn quan tâm: Cách nhận biết sữa công thức nào tốt cho trẻ sơ sinh hiện nay

Xét nghiệm lô sữa Similac bị nhiễm khuẩn

sua-similac-sensitive-infant-with-iron

Sau khi được Abbott thu hồi lo sữa Similac được cho là nhiễm khuẩn thì các nhà nghiên cứu đã xét nghiệm rất kỹ lưỡng để đưa ra khẳng định chính xác. Tổng cộng có 195 cuộc xét nghiệm lô sữa similac và đã tìm ra một loại vi khuẩn lạ. Sau một thời gian tìm hiểu về loại vi khuẩn này thì các nhà nghiên cứu đã khẳng định đây là một loại vi khuẩn lành tính không có tác hại đến cơ thể con người.

Thêm vào đó, loại vi khuẩn này đã được nhiều nhà khoa học chứng minh có khả năng ngăn ngừa ung thư rất hiệu quả và đang đưa vào trong các loại thuốc điều trị ung thu hiện nay.

Khẳng định sữa similac không bị nhiễm khuẩn

sua-similac-iq-total-comfort-1-360g-100943-1_1

Sau khi nhận được khẳng định của quốc tế về sữa similac không bị nhiễm khuẩn thì nhiều người tiêu dùng trên thế giới đã thở nhẹ nhõm và tiếp tục sử dụng cho người thân của mình.

Một số chia sẻ của các nhân vật nổi tiếng cũng đã rất thích thú khi biết được thông tin sữa similac không bị nhiễm khuẩn và kêu gọi mọi người tiếp tục lựa chọn các sản phẩm của Abbott đến từ Hoa Kỳ

Sau khi biết về sự thật sữa similac bị nhiễm khuẩn thì chắc hẳn các bạn đã có thể tự tin lựa chọn các sản phẩm của Abbott, đặc biệt là các loại sữa dành cho các bé trong thời gian cần chăm sóc đặc biệt để phát triển toàn diện hơn.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Website được phát triển bởi Gia Đình Việt