Sữa HMO là gì? Công dụng của sữa Similac HMO đối với bé

Sữa HMO là gì?

Sữa HMO là một trong những sản phẩm tiên phong vừa mới được đưa vào thị trường của Similac với công dụng phát triển trí não và sức đề kháng của bé. Dòng sản phẩm sữa Similac HMO được cho ra đời với nhu cầu cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết để giúp bé phát triển nhanh chóng.

sua-similac-hmo-gdv.vn

Tại sao các nhà khoa học lại chứng mình sữa mẹ là tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ? Là bởi vì trong thành phần của sữa mẹ có chứa dưỡng chất có tên là HMO. Sau nhiều năm nghiên cứu và kết hợp vào sữa bột công thức, thì Abbott đã tiên phong trong việc sử dụng sữa similac HMO tạo nên bước đột phá mới.

Công dụng của sữa Similac HMO

Từ khi có sự kết hợp của thành phần HMO vào trong sữa bột công thức thì công dụng của sữa đối với sự phát triển của bé ngày càng được tăng cao. Hệ miễn dịch của bé được gia tăng và phát triển một cách toàn diện giống như sữa mẹ. Ngoài ra, khi sử dụng sữa similac HMO thì cơ thể bé có thể hấp thụ và phát triển với nhiều công dụng khác nhau:

  • Phát triển hệ dưỡng chất giúp cơ thể phát triển toàn diện, đặc biệt là não bộ được phát triển vượt bậc
  • Cung cấp các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hoá giúp gia tăng sức đề kháng cho bé
  • Cung cấp lượng canxi phù hợp giúp phát triển chiều cao và cân nặng của bé
  • Hệ chất béo đặc biệt giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ canxi và DHA có trong sữa

sua-similac-hmo-gdv.vn(1)

Ngoài ra, sữa similac HMO còn được xem là giống với sữa mẹ nhiều nhất nên có tác dụng thay thế cho bữa ăn phụ giúp bổ sung chất dinh dưỡng hằng ngày cho bé phát triển đầy đủ các tố chất của sữa mẹ.

Hiện nay, các nhà khoa học đã chia sẻ rất nhiều về công dụng tuyệt vời của sữa HMO đối với sự phát triển của trẻ sơ sinh. Các bà mẹ có thể dễ dàng thấy được sự phát triển tự nhiên của bé trong quá trình sử dụng. Sữa HMO được nhiều bà mẹ hiện nay đánh giá như một bữa ăn phụ rất hiệu quả có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian chăm sóc bé.

Giá sữa similac HMO

Giá sữa similac HMO trên thị trường Việt Nam đang giao động từ 600-800 VNĐ/ hộp 800g. Các bạn có thể tìm đến các đại lý phân phối chính hãng để lựa chọn và nhận được nhiều tư vấn khi sử dụng sữa cho bé.

Thông qua những thông tin trên từ Gia Đình Việt thì chắc hẳn các bạn đã biết được thông tin về sản phẩm sữa HMO đến từ Similac và những công dụng đối với sự phát triển của bé. Hiện nay, sữa Similac HMO có chia ra nhiều loại theo từng độ tuổi giúp các bà mẹ có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của bé.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Website được phát triển bởi Gia Đình Việt