Sữa Similac bị nhiễm độc – Sự thật có đúng hay không?

Thông tin sữa Similac bị nhiễm độc đã khiến rất nhiều người lo lắng trong quá trình sử dụng gần đây. Vậy nên, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem sữa similac có thật sự bị nhiễm độc hay không?

Có thể bạn quan tâm: Cách nhận biết sữa công thức nào tốt cho trẻ sơ sinh hiện nay

Thông tin sữa Similac bị nhiễm độc bắt nguồn từ đâu?

Đầu tháng 8, lô sản phẩm Similac bị thu hồi lại để kiểm tra chất lượng khi bị nghi ngờ có thành phần lạ trong sữa Similac. Loạt sản phẩm sữa Similac đã được Abbott thu hồi và kiểm tra sau nhiều công đoạn khiến rất nhiều người dùng lo lắng, đặc biệt là các bà mẹ Việt Nam đang trong quá trình cho bé sử dụng.

Sự thật về sữa Similac bị nhiễm độc?

Sau nhiều công đoạn tìm hiểu và phân tích thì cục An Toàn Thực Phẩm đã khẳng định sữa Similac không bị nhiễm độc. Thành phần lạ được phát hiện trong sữa Similac là một loại vi khuẩn lành tính. Loại vi khuẩn này còn được nhiều nhà khoa học hiện nay sử dụng như là một thành phần quan trọng để tạo ra loại thuốc chống ung thư hiện nay.

Sữa Similac không bị nhiễm độc khiến nhiều người vui mừng

Sau khi nhận được tin sữa Similac không hề bị nhiễm độc như nhiều người đã bàn tán thì rất nhiều người tiêu dùng đã an tâm trở lại và tiếp tục lựa chọn loại sản phẩm của Abbott để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và người thân. Vậy nên, thông tin sữa similac bị nhiễm độc đã không còn tồn tại sau khi đã được quốc tế khẳng định.

Hiện tại, sữa Similac đã được tung ra rất nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam, vậy nên chúng ta có thể yên tâm lựa chọn dòng sản phẩm Similac đến từ Hoa Kỳ.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Website được phát triển bởi Gia Đình Việt