Sữa Similac không gây táo bón cho trẻ sơ sinh

Ngày nay, khi nói đến các loại sữa thì chúng ta không thể bỏ qua sản phẩm sữa similac cho trẻ sơ sinh đang được mọi người yêu chuộng. Thế nhưng, lý do mà sữa similac được nhiều người tiêu dùng lựa chọn thì chắc hẳn rất ít người biết đến. Vậy nên, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các điểm đặc biệt mà các bà mẹ nên sử dụng sữa similac cho trẻ sơ sinh

Có thể bạn quan tâm: Cách nhận biết sữa công thức nào tốt cho trẻ sơ sinh hiện nay

Thành phần của sữa similac

sua-similac-cho-tre-so-sinh-gdv.vn(1)

Trước khi nói đến các ưu điểm đặc biệt của sữa similac thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các thành phần cơ bản của sản phẩm. Sữa similac có chứa năng lượng, chất đạm, chất béo, Acid Linoleic, Acid linolenic, AA,DHA, bột đường, GOS, Taurine, Inositol, Lutein, Beta Caroten cùng các axit amin và nhiều khoáng chất. Đây là những thành phần giúp cho các cơ quan của bé phát triển một cách toàn diện, đặc biệt là các bé từ 0-6 tháng tuổi.

Sữa similac giúp phát triển trí não và thị giác

Hàm lượng dinh dưỡng có trong similac giúp cho cơ thể của bé phát triển trí não và thị giác một cách phi thường. Đặc biệt trong giai đoạn 0-6 tháng thì bé đã có thể bắt đầu phát triển được nhận thức, tăng khả năng ghi nhớ của bộ não. Thêm vào đó, sản phẩm còn được bổ sung các loại axit amin giúp phát triển các tế bào trong não bộ giúp bé nhanh chóng hình thành chức năng não bộ nhanh chóng.

Giúp phát triển chiều cao và cân nặng

Thành phần chất béo có trong sữa similac sẽ giúp cơ thể bé hấp thụ nhanh chóng giúp phát triển chiều cao và cân nặng một cách hiệu quả. Thêm vào đó, lượng canxi có trong sữa sẽ giúp cơ thể của bé được khoẻ mạnh và vững chắc hơn trong quá trình phát triển.

Gia tăng sức đề kháng và chống táo bón

sua-similac-cho-tre-so-sinh-gdv.vn

Sữa similac hiện nay được nhiều bà mẹ sử dụng nhất hiện nay chính là vì ưu điểm chống táo bón và gia tăng sức đề kháng của bé. Sản phẩm sữa similac có khả năng gia tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, cải thiện hệ tiêu hoá và ngăn ngừa quá trình oxy hoá của các bộ phận trong cơ thể. Nhờ vào đó, các bé từ 0-6 tháng tuổi đã hạn chế được táo bón và các loại bệnh tật thông thường hay mắc phải trong quá trình phát triển.

Sau khi tìm hiểu các ưu điểm của sữa similac cho bé sơ sinh thì chắc hẳn chúng ta đã có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho các bé nhà mình. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm sữa bột cho bé theo từng lứa tuổi thì các bạn hãy tìm hiểu các bài viết bên dưới của Gia Đình Việt.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Website được phát triển bởi Gia Đình Việt