Tin dự báo thời tiết Thành phố Hải Phòng hôm nay

Hôm nay, thứ 5 (20/03/2018), theo thông tin thời tiết Hải Phòng từ đài khí tượng thủy văn trung tâm, dự báo thời tiết tại Hải Phòng vào hôm nay vẫn tiếp tục với các đợt nắng kéo dài kèm theo các cơn mưa nhẹ khi đang vào giai đoạn giữa tháng 9.

Cập nhật tin thời tiết tại Hải Phòng trong ngày 20/9

dự báo thời tiết hải phòng

Vào buổi sáng, biên độ nhiệt độ theo cập nhật từ tin thời tiết Hải Phòng tại khu vực nằm trong khoảng từ 25 – 27 độ C, trời nhiều mây. Tuy nhiên, nhiệt độ vào buổi trưa lại có phần hơi oi ả. Có khi tăng đến 31 độ C vào khoảng 12 giờ trưa. Nhưng đến chiều, thời tiết tương đối dịu lại và giảm trong mức tầm 27 độ.

Khả năng có mưa cao nhất trong ngày vào khoảng sáng sớm với tỷ lệ có mưa chiếm đến 47% vào lúc 2 giờ sáng. Chính vì thế, sẽ xuất hiện mưa rải rác tại một vào khu vực. Tuy nhiên sau đó khả năng có mưa giảm dần. Đặc biệt, lượng mưa thấp nhất vào thời điểm từ 14 giờ đến 17 giờ. Thông tin thời tiết ghi nhận tỷ lệ xác suất có mưa nằm dưới mức 5%. Vào 22 giờ tối tỷ lệ tăng nhẹ lên lại ở mức 8%.

Cũng theo tin dự báo thời tiết từ Đài khí tượng thủy văn với sức gió mạnh nhất trong ngày vào 14 giờ với 13km/h. Do theo hướng Tây Bắc khiến cho thời tiết vào thời điểm này trở nên hanh hơn. Độ ẩm trong không khí cũng giảm xuống. Cũng như cập nhật nhiệt độ vào lúc này nằm ở khoảng 30-31 độ C.

Tổng quan, tin thời tiết tại Thành phố Hải Phòng trong ngày 20/9 nhiệt độ cao nhất là 31 độ C. Bên cạnh đó, nhiệt độ thấp nhất dự đoán là 26 độ C. Độ ẩm nằm trong khoảng 74% với sức gió là 13 km/h. Khả năng có mưa trong ngày hôm nay chỉ nằm ở biên độ 20%. Dự báo thời tiết tại Hải Phòng 3 ngày tới vẫn sẽ tiếp tục với cái nắng kéo dài. Tuy nhiên tin thời tiết Hải Phòng vào 10 ngày tới sẽ dịu hơn với các đợt mưa khi khả năng có mưa tăng lên.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Website được phát triển bởi Gia Đình Việt