Top 3 cách chăm sóc tóc với bia hiệu quả tức thì

Nói đến các cách chăm sóc tóc với bia thì chúng ta không thể nào bỏ lỡ các tuyệt chiêu đến từ bên dưới:

Làm kem ủ tóc

cham-soc-toc-voi-bia-gdv.vn

Bia được xem như là một trong những thức uống được rất nhiều người yêu chuộng từ xưa đến nay. Nhưng việc dùng bia để làm kem ủ tóc giúp cho mái tóc trở nên khỏe mạnh thì không phải ai cũng biết đến.

Để có thể tận dụng tối đa hiệu quả từ bia cho mái tóc thì các bạn hãy rửa sạch tóc với nước ấm rồi ủ bia lên tóc khoảng 30 phút và gội sạch lại trong 1 tuần sẽ thấy ngay hiệu quả.

Gội đầu với bia

Việc lấy bia để gội đầu chắc hẳn đã không còn xa lạ đối với những người luôn tìm kiếm các phương pháp làm đẹp tóc. Để nhanh được hiệu quả từ việc gội đầu với bia thì chúng ta nên thường xuyên thực hiện trong tuần.

Hỗn hợp bia và trứng gà

cham-soc-toc-voi-bia-gdv.vn(1)

Việc kết hợp bia và trứng gà để tạo thành một loại hỗn hợp ủ tóc chính là phương pháp rất hiệu quả mà không phải ai cũng biết được để chăm sóc mái tóc. Chúng ta nên sử dụng hỗn hợp này 3 lần trong tuần để giúp mái tóc trở nên tuyệt đẹp như mong muốn

Ngoài ra, các bạn cũng có thể kết hợp bia với nhiều loại thực phẩm khác để bổ sung dưỡng chất cần thiết cho mái tóc chắc khỏe hơn.

Nhờ vào 3 cách chăm sóc tóc với bia đến từ bên trên thì chắc hẳn chúng ta đã có thêm những kinh nghiệm chăm sóc mái tóc của mình trở nên tuyệt đẹp khiến nhiều người hâm mộ hơn

Chúc các bạn thành công!

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Website được phát triển bởi Gia Đình Việt