Top 5 cuốn sách hay về quản trị nguồn nhân lực

Đối với những ai đang tìm hiểu về sách hay về quản trị nguồn nhân lực thì không thể nào bỏ qua 10 cuốn sách rất có giá trị mà bạn nên học để làm chủ sau này.

Hiện nay, có rất nhiều bạn đọc quan tâm những cuốn sách hay về quản trị nguồn nhân lực để áp dụng cho doanh nghiệp của mình. Thế nên, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn Top 10 cuốn sách rất sẽ giúp ích cho bạn trong việc quản trị nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: sách Việt Nam được Forbes xuất bản lần đầu tiên trong năm 2018

Quản trị nguồn nhân lực là gì?

Quản trị nguồn nhân lực hiểu đơn giản là quản lý các hoạt động của doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp có số lượng nhân sự lớn thì cần phải có một mô hình, phương pháp quản lý. Vậy nên, để quản lý nguồn nhân lực hiệu quả để doanh nghiệp được phát triển tốt hơn thì các bạn nên am hiểu về cách quản lý nguồn nhân lực.

Để có thể am hiểu được cách quản lý nguồn nhân lực thì các bạn cần phải thông qua các trường lớp hoặc đọc các loại sách chia sẻ. Thông qua đó, thì các bạn mới có thể triển khi được nhiều phương pháp quản trị nguồn nhân lực cho doanh nghiệp của mình.

Top các cuốn sách hay về quản trị nguồn nhân lực

Sách quản trị nguồn nhân lực

sách hay về quản trị nguồn nhân lực

Tác giả: Jonh M.Ivancevich

Nội dung: Cuốn sách chia sẻ các thông tin cần thiết khi tổ chức và điều hành một doanh nghiệp. Trọng tâm của cuốn sách là những chia sẻ thực tế về người lao động, bởi vì họ chính là nhân tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Cuốn sách nhấn mạnh yếu tố con người trong doanh nghiệp, bạn sẽ học được những kiến thức quản trị nguồn nhân lực sao cho hợp lý để điều hành được doanh nghiệp của mình. Cuốn sách rất phù hợp cho những ai đang ở vị trí giám đốc, lãnh đạo của một hoạt động.

Giá bán: 260.000 VNĐ

Sách tương lai của nghề quản trị nhân sự

sách hay về quản trị nguồn nhân lực

Tác giả: Michael Losey , Sue Meisinger , Dave Ulrich

Nội dung: Cuốn sách chia sẻ những điểm quan trọng của nghề quản trị nhân sự và cách thức hoạt động khi bước vào nghề. Ngoài ra, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức để định hướng ngành nghề quản trị nhân sự trong thời gian tới. Cuốn sách chia sẻ nội dung thực tế của tác giả thông qua nhiều năm nghiên cứu và nhận được đánh giá cao của các doanh nhân hiện nay. Từ tương lai của nghề quản trị nhân sự thì bạn sẽ có định hướng tốt hơn trong các hoạt động sắp tới của một doanh nghiệp. Đây sẽ là cuốn sách rất hữu ích đối với ai mới bắt đầu bước vào nghề quản trị nhân sự.

Giá bán: 146.000 VNĐ

Sách 101 tình huống nhân sự nan giải

sách hay về quản trị nguồn nhân lực

Tác giả: Paul Falcone

Nội dung: Chỉ với cái tên thì bạn đọc có thể hiểu được phần nào nội dung mà cuốn sách nói đến. Với những tình huống thực tế được tác giả đúc kết trong nhiều năm liền nghiên cứu sẽ giúp cho bạn đọc phần nào hiểu được khi áp dụng cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, đối với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc sử lý tình huống trong nhân sự thì đây chính là cuốn sách rất quý giá. Hiện nay, có rất nhiều bạn đọc đánh giá cao về cuốn sách này, đặc biệt là những ai vừa mới tiếp xúc với việc quản trị nhân sự, nhân lực cho doanh nghiệp.

Giá bán: 78.000 VNĐ

Sách cẩm nang quản lý hiệu quả – Quản lý nhân sự

sách hay về quản trị nguồn nhân lực

Tác giả: Robert Heller

Nội dung: Cuốn sách là những chia sẻ thực tế về cách quản lý nhân sự, nhân lực hiệu quả mà tác giả đã trải nghiệm trong nhiều năm liền. Thông qua nội dung cuốn sách thì bạn sẽ hiểu được sự quan trọng trong việc phát triển đội ngũ nhân sự cho doanh nghiệp. Từ đó, vận dụng nhiều phương pháp khác nhau để nhân lực hoạt động hiệu quả cho doanh nghiệp. Ngoài ra, cuốn sách còn chia sẻ 101 phương pháp giúp bạn quản lý và triển khai nhiều mô hình quản trị nhân lực rất

Giá bán: 144.000 VNĐ

Sách nghệ thuật quản lý nhân sự

sách hay về quản trị nguồn nhân lực

Tác giả: Lê Tiến Thành

Nội dung: Cuốn sách này giúp cho những người lãnh đạo có thể quản trị được nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Từ đó, điều hướng phát triển cho doanh nghiệp lớn mạnh hơn. Nội dung cuốn sách chia sẻ những nguyên tắc cơ bản để quản trị nhân lực và phương pháp để áp dụng cho từng doanh nghiệp khác nhau. Cuốn sách trình bày dễ hiểu giúp cho những bạn vừa mới tiếp cận với quản trị nhân lực áp dụng được cho doanh nghiệp. Từ những phương pháp trong cuốn sách sẽ giúp bạn bồi dưỡng, dẫn dắt nhân sự phát triển nhanh chóng.

Giá bán: 44.0000 VNĐ

Nhờ vào những thông tin về Top 5 cuốn sách hay về quản trị nguồn nhân lực hiện nay sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức mới cho doanh nghiệp của mình. Từ đó, đưa doanh nghiệp phát triển vượt bậc lên một tầm cao mới nhờ vào các phương pháp quản trị nhân lực.

Chúc các bạn thành công!

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Website được phát triển bởi Gia Đình Việt