Top những cuốn sách quản lý thời gian hay nhất năm nay

Chắc hẳn những ai quý trọng thời gian điều tìm đến những cuốn sách quản lý thời gian hay nhất để có thêm nhiều kiến thức và phương pháp để quản lý.

Vậy nên, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đến với những cuốn sách quản lý thời gian hay nhất năm 2018 hiện nay. Để bạn đọc có thêm nhiều kiến thức trong việc quản lý thời gian giúp nâng cao hiệu quả như mong muốn.

Có thể bạn quan tâm: cuốn sách Việt Nam được Forbes xuất bản lần đầu tiên

Sách 20 giờ đầu tiên

Tác giả: Josh Kaufman

Nội dung: Cuốn sách chia sẻ cho các bạn những nguyên tắc và bí quyết cơ bản để học được kỹ năng mới nhất. Từ những kỹ năng đó, thì bạn có thể vận dụng để quản lý được thời gian của mình hiệu quả hơn. Với 6 kỹ năng trong cuốn sách sẽ giúp bạn chỉ tốn 90 phút để có thể hoàn thành. Từ đó, bạn đọc có thể áp dụng kỹ năng này tới những công việc khác để mang lại hiệu quả đúng như mong đợi.

Giá bán: Hiện nay cuốn sách được bán với giá 51.000 VNĐ

Sách Kiểm Soát Thời Gian – Chu Toàn Mọi Việc

Tác giả: Leander Kahney

Nội dung: Cuốn sách chia sẻ những cách tiết kiệm thời gian hiệu quả, tính toán thời gian hợp lý,  tìm ra nguyên nhân lãng phí thời gian. Từ những nội dung được chia sẻ trong cuốn sách sẽ giúp bạn đọc trở nên năng động và chuyên nghiệp hơn. Thêm vào đó, bạn sẽ có được kiến thức xây dựng và hoàn thành mục tiêu đến cuối cùng từ những chia sẻ rất thực tế được tác giả chia sẻ.

Giá bán: 73.000 VNĐ

Sách 18 phút

Tác giả: Peter Bregman

Nội dung: Cuốn sách sẽ giúp bạn làm chủ được thời gian của mình và nhận biết được điều quan trọng nhất trong việc quản lý thời gian. Từ đó, bạn tạo được bước đầu tiên thành công của cuộc đời từ việc quản lý thời gian hiệu quả hơn. Đồng thời, nội dung cuốn sách còn giúp bạn quyết định những điều quan trọng khi sử dụng thời gian của mình. Ngoài ra, cuốn sách còn chia sẻ các phương pháp để bạn hoàn thành các công việc thường ngày một cách dễ dàng.

Giá bán: 80.000 VNĐ

Sách tuần làm việc 4 giờ

Tác giả: Timothy Ferriss

Nội dung: Từ những nội dung được chia sẻ trong cuốn sách thì bạn sẽ sắp xếp được thứ tự ưu tiên khi quản lý công việc của mình. Từ đó, công việc của bạn cần hoàn thành trong 8 giờ sẽ được tối ưu còn 4 giờ nhờ vào những kiến thức được chia sẻ của tác giả. Cuốn sách đã được tác giả nguyên cứu nhiều năm liền từ những chia sẻ thực tế của các doanh nhân nổi tiếng để tạo nên giá trị của cuốn sách.

Giá bán: 71.000 VNĐ

Sách thuật quản lý thời gian

Tác giả: Brian Tracy

Nội dung: Khả năng quản lý thời gian lúc nào cũng được rất nhiều người đánh giá cao nhất. Nắm được yếu tố quan trọng đó mà tác giả đã cho ra rất nhiều chia sẻ rất có giá trị. Từ những kỹ thuật giúp quản lý thời gian được chia sẻ như: cách xử lý các gián đoạn công việc, xác định công việc quan trọng, ưu tiên thời gian cho công việc hàng đầu, xác định điều bỏ lại,… Cuốn sách sẽ giúp bạn cân bằng được thời gian trong công việc mỗi ngày. Từ đó, những doanh nghiệp hiện nay có thể áp dụng theo nội dung của cuốn sách để vận dụng lại giúp thời gian công việc được hiệu quả hơn.

Giá bán: 40.000 VNĐ

Sách vị giám đốc 1 phút

Tác giả: Kenneth H. Blanchard, Spencer Johnson

Nội dung:  Cuốn sách chia sẻ việc quản lý thời gian trong công việc một cách hiệu quả hơn từ 3 bí quyết. Những bí quyết trong cuốn sách được rất nhiều người đánh giá cao và liệt kê vào TOP những cuốn sách nên đọc trong quản lý thời gian. Từ những bí quyết trong cuốn sách bạn sẽ vận dụng để hoàn thành các hạng mục công việc mỗi ngày nhanh chóng hơn.

Giá bán: 25.000 VNĐ

Sách quản lý 80/20

Tác giả: Richard Koch

Nội dung: Từ những chia sẻ trong cuốn sách bạn sẽ quản lý được thời gian của mình để tận dụng hiệu quả tối đa. Bạn sẽ gia tăng được hiệu mà mà mình mong muốn vượt trội hơn so với cùng khoảng thời gian mà chưa đọc cuốn sách. Những chia sẻ trong cuốn sách được tác giả chia sẻ rất thực tế và được nhiều chuyên gia đánh giá cao về những chia sẻ này.

Giá bán: 51.000 VNĐ

http://gdv.vn/top-nhung-cuon-sach-quan-ly-thoi-gian-hay-nhat-nam-nay.html

Thông qua những thông tin từ TOP những cuốn sách quản lý thời gian hay nhất trong năm nay sẽ giúp các bạn điều phối được thời gian hiệu quả hơn. Từ đó, bạn sẽ có được những thành tưu của riêng mình mà không tốn quá nhiều thời gian như lúc trước.

Chúc các bạn thành công!

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Website được phát triển bởi Gia Đình Việt