Trần Ngọc Bích là ai? Thông tin tiểu sử về CEO Trần Ngọc Bích

Trần Ngọc Bích là ai?

Trần Ngọc Bích là con gái thứ 2 (con gái đầu tiền là Trần Uyên Phương) của CEO Trần Quí Thanh (Tân Hiệp Phát). Hiện tại Trần Ngọc Bích đang là phó Tổng giám đốc của tập đoàn Tân Hiệp Phát (một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam). Nữ doanh nhân này hiện đang đảm nhiệm vị trí quản trị nhân sự (HR) của công ty và được đánh giá là một trong những nữ doanh nhân tài bà của Việt Nam.

tran-ngoc-bich-tran-uyen-phuong-gdv.vn(1)

Thông tin tiểu sử về Trần Ngọc Bích

Lúc du học tại Anh quốc thì bà luôn tìm hiểu, học hỏi những điểm mạnh và yếu của các doanh nghiệp nước ngoài. Với sự nhiệt tình luôn khám phá trong mọi công việc thì bà đã đưa ra được nhiều kế hoạch giúp phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ rất hiệu quả.

tran-ngoc-bich-tran-uyen-phuong-gdv.vn(3)

Khi về lại Việt Nam thì bà liền sử dụng các kiến thức đã học được tại Anh quốc để phát triển công ty của gia đình mình. Sau một thời gian thì bà đã mở hội nghị nhân sự (HR) để chia sẻ các kiến thức giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam có nhiều thông tin để phát triển.

Cảm nhận của Trần Ngọc Bích về gia đình và công việc

Sau nhiều lần được nữ doanh nhân Trần Ngọc Bích chia sẻ về cảm nhận của gia đình, đặc biệt là chăm lo cho các người thân trong gia đình. Đối với thành viên trong gia đình điều phải có vai trò và trách nhiệm đóng góp cho lợi ích gia đình.

tran-ngoc-bich-tran-uyen-phuong-gdv.vn(2)

Ban đầu bà đi Anh Quốc với mục đích học hỏi nhiều kiến thức mới để giúp cho ba mình (Trần Quí Thanh) phát triển công ty. Và khi làm việc tại Tân Hiệp Phát thì Trần Ngọc Bích luôn đòi hỏi sự khắt khe trong công việc để thúc đẩy và phát huy được tiềm năng vốn có của mình. Đặc biệt, bà còn được ba mình chia sẻ rất nhiều kiến thức, ý thức trong từng công việc để đi đến thành công như ngày hôm nay.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Website được phát triển bởi Gia Đình Việt